Đoàn thanh niên tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà ở Bắc Giang

Ngày 7&8/11/2014, Đoàn thanh niên công ty VINECO đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học & THCS Thạch Sơn, xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang

Vừa qua, ngày 7&8/11/2014, Đoàn thanh niên công ty VINECO đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học & THCS Thạch Sơn, xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Chuyến đi có sự tham gia của Tổng giám đốc và trưởng các phòng ban công ty. Xã Thạch Sơn được coi là xã nghèo nhất tỉnh Bắc Giang do đến thời điểm này vẫn chưa có điện thắp sáng về từng hộ dân. Các em học sinh phải đi bộ 7-8 km mới đến điểm trường để học. Đoàn đã tặng 100 suất áo khoác, áo bó, ủng, vở, bút, cùng 7 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị quà tặng 54 triệu đồng.

tintuc1

Bên cạnh hoạt động thiện nguyện, Đoàn thanh niên cũng tổ chức cho các Đoàn viên đi thăm Khu bảo tồn thiên nhiên Khe Rỗ và chùa Vĩnh Nghiêm trực thuộc tỉnh Bắc Giang”. Qua chuyến đi, giáo dục tinh thần” Tương thân tương ái” của các Đoàn viên cũng như giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về văn hóa tâm linh của dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn:

1 2 3 4 5

Tác giả: ĐTN VINECO