Đoàn thanh niên tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà ở Lai Châu

Đoàn thanh niên công ty cổ phần các hệ thống viễn thông VINECO đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo tại trường Tiểu học số 2 xã Tả Ngảo, bản Lao Lử Đề, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Nhân dịp ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Đoàn thanh niên công ty cổ phần các hệ thống viễn thông VINECO đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho 335 học sinh nghèo tại trường Tiểu học số 2 xã Tả Ngảo, bản Lao Lử Đề, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

news1

Lai Châu được xem là tỉnh miền núi phía Bắc nghèo nhất cả nước, nên năm nay, hoạt động từ thiện của chi đoàn hướng về Lai Châu. Giá trị quà tặng cho nhà trường lên đến trên 100 triệu đồng, bao gồm: cặp sách, mũ, ủng, dụng cụ học tập, sinh hoạt chung và hoạt động ngoại khóa cho các em nhỏ vùng cao. Ngoài ra, BCH Đoàn tập đoàn cũng dành tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Ngay cạnh trưởng tiểu học là trường mầm non, cũng hết sức khó khăn, nên lãnh đạo công ty đã dành tặng 2 triệu đồng cho việc ăn uống của các cháu.

Bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa và không khoa trương, Lãnh đạo công ty cùng các Đoàn viên chi đoàn đã đem lại cho các em học sinh vùng cao niềm vui và sự hứng khởi trong học tập, giúp các em có thêm động lực để đến trường.

Một số hình ảnh cụ thể:

news7

news6

news5

news4

news3

news2

Tác giả: ĐTN VINECO